0988 840 412

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
X
ĐĂNG KÝ

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Bác sĩ & chuyên gia

Đi đôi với chất lượng dịch vụ thì đội ngũ bác sĩ cũng được sàng lọc kĩ càng để chọn ra những người có tâm, có tầm. Ngoài ra đội ngũ kĩ thuật viên cũng phải được đào tạo bài bản trước khi phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Có thể nói, yếu tố nhân lực luôn được đề cao tại Thanh Xuân Spa. Cũng chính vì thế mà các cố vấn chuyên môn cao cấp rất hài lòng khi đảm nhận trọng trách quan trọng tại Thanh Xuân Spa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trải qua nhiều khóa đào tạo và huấn luyện, những chuyên gia cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ hoặc các lĩnh vực liên quan. Đội ngũ Bác sĩ của Thanh Xuân Spa sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn chinh phục những chặng đường hướng đến vẻ đẹp toàn diện.

 

Đội ngũ quản lý
Theo dõi từng hoạt động của Thanh Xuân Spa bằng tất cả trách nhiệm và tâm huyết, đội ngũ quản lý tin tưởng Thanh Xuân Spa sẽ là một địa chỉ điều trị và chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của bạn.

 

Chuyên viên điều trị
Tập hợp những chuyên viên điều trị đã được trải qua những khóa huấn luyện chuyên nghiệp, Thanh Xuân Spa sẽ đem đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị và những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện những liệu trình chăm sóc – spa thư giãn cao cấp.

Tư vấn viên
Đến với Thanh Xuân Spa, bạn sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ tư vấn viên năng động và thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc, cũng như đem lại cho bạn những lời tư vấn tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.