0988 840 412

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
X
ĐĂNG KÝ

TRỊ NÁM THERMAGE FLX

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage không còn quá xa lạ đối với phụ nữ Việt, tuy nhiên phiên bản mới nhất mang tên Thermage Pro 4.0 FLX 2018 của công nghệ này mới ra mắt . Với sự tích hợp nhiều công dụng và tính năng mới, công nghệ Thermage Pro 4.0 FLX chính là bước đột phá trong việc trẻ hóa da, đem lại làn da tươi mới trẻ trung cho các khách hàng.

GIẢI PHÁP TRẺ HÓA CÁC VÙNG CHẢY XỆ LÃO HÓA DA

 • MẶT: Xóa các rãnh xung quanh miệng, vùng da xung quanh mắt, rãnh từ mũi xuống góc miệng, phục hồi đường viền hàm, thon gọn vùng nọng cằm, nâng vùng chân mày.
 • MẮT: Xóa rãnh nhăn, nếp nhăn vùng mắt, nâng mí mắt bị chảy sệ, đôi mắt được trẻ trung và cuốn hút hơn
 • CƠ THỂ: Làm căng, mịn màng da ở vùng bụng, cánh tay, mông và đùi. Tạo sự đàn hồi, săn chắc và phục hồi nét trẻ trung vốn có của bạn. 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ THERMAGE PRO 4.0 FLX

Công nghệ trẻ hóa da hiện đại

 • Thermage Pro 4.0 FLX 2018 hoạt động với cơ chế đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến RF vào sâu bên trong da, làm co bóp các cơ chảy xệ, tăng sinh collagen mới. (RF thực chất là dải sóng năng lượng điện từ có thể đi thâm nhập sâu vào bên dưới lớp mỡ, sinh nhiệt và đốt cháy lớp mỡ dư thừa). Từ đó xóa sâu nếp nhăn giúp da căng đầy, săn chắc đồng thời giúp tạo gương mặt thon gọn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

 • Thermage Pro 4.0 FLX ứng dụng kỹ thuật xung điều trị không đau nhờ vào đầu típ điều trị mới Total Típ 4.0, khi thực hiện công nghệ rung nhiều hướng trên các vùng mặt và cơ thể do vậy khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau rát hay khó chịu xảy ra. 

Kỹ thuật điều trị thế hệ mới AccuREP: 

 • Ưu điểm nổi bật vượt trội của Thermage Pro 4.0 FLX thế hệ mới so với các công nghệ về da hiện nay đó là AccuREP. Kỹ thuật này điều chỉnh năng lượng RF phát ra ở mỗi xung dựa trên phản hồi được kiểm soát ở từng xung điều trị làm tăng độ chính xác và khả năng dự đoán trước được kết quả điều trị. Vì ứng dụng thuật toán phát năng lượng thông minh nên Thermage Pro 4.0 FLX sẽ tự động đo độ dày và trở kháng của da tại mỗi điểm điều trị, từ đó phát ra năng lượng tối ưu giúp mang lại hiệu quả điều trị vượt trội so với thông thường.

Công nghệ đa ứng dụng, thao tác đơn giản

 • Trẻ hóa da Thermage Pro 4.0 FLX sử dụng một tay cầm duy nhất có thể điều trị vùng mặt, mắt và các vùng khác trên cơ thể

Tiến trình điều trị nhanh hơn

 • Nhờ sử dụng đầu típ điều trị mới 4.0 mang lại sự tăng tốc độ điều trị giúp mang lại hiệu quả điều trị cao hơn cho khách hàng, giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài

 • Nhờ công nghệ tần số vô tuyến điện rung có khả năng giữ nhiệt ở các lớp sâu trong da, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen nên kết quả trẻ hóa da Thermage Pro 4.0 FLX có thể kéo dài nhiều năm, tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

 

QUY TRÌNH TRẺ HÓA DA THERMAGE PRO 4.0 THẨM MỸ THANH XUÂN

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
 • Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị.
 • Bước 3: Dán giấy trị liệu và thoa gel lên vùng điều trị.
 • Bước 4: Tiến hành trẻ hóa da bằng Thermage Pro 4.0 FLX.

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN THERMAGE PRO 4.0 FLX 

Dịch vụ

Liệu trình

Thời gian thực hiện

Thermage toàn mặt

1 lần duy nhất

1h30 phút

Thermage vùng mắt

 1 lần duy nhất

60 phút

Thermage vùng cơ thể

 1 lần duy nhất

60 phút

 

HIỆU QUẢ TRẺ HÓA DA THERMAGE PRO 4.0 FLX

Đại diện nhà sản xuất Solta Meldical Hoa Kỳ cho biết: “Thermage Pro 4.0 FLX có thể điều trị tất cả các dạng da và các vùng da khác nhau trên cơ thể. Được FDA Hoa kỳ chứng nhận tính hiệu quả và an toàn trong điều trị căng da vùng mí mắt không phẫu thuật, mang lại hiệu quả trẻ hóa mà hiếm có công nghệ nào làm được. Thermage Pro 4.0 FLX mang lại tiến trình điều trị nhanh chóng và thoải mái cho khách hàng với hiệu quả điều trị tốt nhất và hoàn toàn có thể dự đoán trước được kết quả điều trị, và chỉ cần một lần điều trị duy nhất.”

 

Theo các chuyên gia về da công nghệ cao, nếu khách hàng bắt đầu điều trị sớm với Thermage – tầm khoảng 30 – 40 tuổi sẽ là điều tuyệt vời để ngăn ngừa tình trạng chảy xệ ở đường viền hàm hay nhão da ở vùng cổ rất hay gặp khi bước vào độ tuổi từ 40-50 tuổi.

Khách hàng bình luận