0988 840 412

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
X
ĐĂNG KÝ

Điều Trị Da Boby

TẮM TRẮNG COLLAGEN KẾT HỢP PHI THUYỀN NANO 4D
“Nhất dáng nhì da” Đối với phụ nữ, làn da đầy sức sống, mạnh mẽ hoàn hảo chính là đểm nhấn cực kỳ quan trọng tôn lên thần thái và nét đẹp chân thực của phái đẹp. Là điểm thu hút mọi ánh nhìn từ đối phương đến bạn.
TRỊ NÁM THERMAGE FLX
Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage không còn quá xa lạ đối với phụ nữ Việt, tuy nhiên phiên bản mới nhất mang tên Thermage Pro 4.0 FLX 2018 của công nghệ này mới ra mắt .
CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM LUCID Q-PTP
Ám da được hình thành do nhiều nguyên nhân như: di truyền, rối loạn nội tiết trong cơ thể, sử dụng mỹ phẩm tiếp với ánh nắng mặt trời... Nám da thường xuất hiện ở gò má, trán, cánh mũi.
ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI
Sẹo lồi là sự tăng sinh collagen da lành tính, nhưng đôi khi đau hoặc ngứa, do sự đáp ứng quá mức của mô tại điểm bị tổn thương. Việc tự loại bỏ sẹo lồi bằng những phương pháp thủ công không chỉ gây ra đau mà còn khiến tình trạng sẹo nghiêm trọng hơn.
ĐIỀU TRỊ NÁM ĐỐM LASER SPECTRA
Nám da là tình trạng khá phổ biến với các chị em độ tuổi trên 30. Nám da không hề gây cảm giác đau đớn hay khó chịu. Nhưng nám da và đốm nâu lại khiến nhiều chị em mất tự tin và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chính mình.
XOÁ XĂM LASER Q-SWITCHED ND YAG
Thanh Xuân Spa sử dụng công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG để xóa hình xăm cho khách hàng. Công nghệ Laser Q-Switched có khả năng tác động sâu vào da, tác động vào phần thượng bì và trung bì của da.